Chiến lược mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai là gì?

Thị trường bất động sản Đồng Nai

Trước sự phát triển của nền kinh tế và hạ tầng giao thông ở Đồng Nai dần hoàn thiện đưa vào sử dụng. Một mặt lại nắm giữ vị trí quan trọng ngay cửa ngõ giao thương phía Đông của TP.HCM đã đưa thị trường bất động sản Đồng Nai trở thành “điểm nóng” thu hút dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước phát triển ổn định, bền vững thị trường bất động sản tại đây.

Chiến lược mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Khai thác phát triển “điểm nóng” của thị trường bất động sản

Với việc ngày càng trở nên hấp dẫn trong “con mắt” các nhà đầu tư, Đồng Nai luôn là địa phương duy trì được đà tăng trưởng kinh tế cao. Điều này cũng khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai đã có những cam kết mạnh mẽ về tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông cũng hứa hẹn tạo ra đòn bẩy cho thị trường bất động sản Đồng Nai, đặc biệt là trục đô thị trung tâm của địa phương gồm TP.Biên Hòa, H.Long Thành và H.Nhơn Trạch tăng trưởng mạnh.

Chiến lược mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai ra sao

Sức hút của thị trường bất động sản Đồng Nai được thể hiện ở chỗ hầu hết các “ông lớn” bất động sản hiện nay đều đã có mặt tại đây. Ngoài ra, còn do Đồng Nai nắm giữ vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, nằm ở trung tâm kết nối Đông Nam bộ, Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên, đặc biệt Đồng Nai là cửa ngõ kết nối với đô thị lớn nhất nước TP.HCM.

Chú trọng vào TP Biên Hòa tâm điểm hút nhà đầu tư

Nắm giữ vị trí chiến lược trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, thành phố Biên Hòa được xem là khu vực chiếm ưu nhiều ưu thế về thu hút đầu tư vào bất động sản. Bởi đây là đầu tàu kinh tế của tỉnh Đồng Nai với số lượng dân cư tập trung đông nhất, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua.

Nổi bật hơn cả là do: “TP Biên Hòa nằm cửa ngõ phía Đông vào TP.HCM”. Từ đây chỉ cần đi xuôi theo hướng xa lộ Hà Nội hoặc tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên là tiếp cận ngay quận 9, Thủ Đức và các quận trung tâm TP.HCM. Nhờ lợi thế tự nhiên này, Biên Hòa không khác gì một đô thị vệ tinh nối liền khu Đông TP.HCM.

Nhìn thấy trước được giá trị và tiềm năng phát triển của TP Biên Hòa trong tương lai. Hàng loạt các ông lớn, tập đoàn lớn trên thế giới đã liên tục rót vốn vào đây để đầu tư, phát triển dự án nhà ở, khu đô thị và các cơ sở thương mại. Điển hình như mới đây, tập đoàn Keppel Land cho biết sẽ triển khai tiếp dự án mới khu đô thị thông minh vào năm 2019. Các tập đoàn Aeon của Nhật Bản, Auchan của Pháp cũng đã lên kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại tại thành phố Biên Hòa. Với nhiều tiềm năng hiện hữu, thành phố Biên Hòa được xem là vùng đất vàng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản Đồng Nai

Ngoài các doanh nghiệp đầu tư của nước ngoài, thì các tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Novaland, Vinacapital, Vingroup, Đất Xanh, Hưng Thịnh,… cũng đang phát triển dự án tại đây khiến thị trường trở nên sôi động. 

Hiện nay, khu đô thị sinh thái Aqua City nằm ở phía Nam TP. Biên Hòa đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng đầu tư bất động sản tại Đồng Nai. Khu đô thị này nằm ngay trên trục đường lớn Hương lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bệnh viện quốc tế…Khi các dự án hạ tầng hoàn thiện, từ Aqua City chỉ mất khoảng 20 phút đến TPHCM hay Sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án Aqua City được quy hoạch phát triển đồng bộ, với 70% dự án sẽ dành cho cảnh quan xanh và các tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như công viên ven sông, quảng trường, khu cắm trại… trường học, bến du thuyền, trung tâm thể thao đa năng… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Tổng quan Vị trí Tiện ích Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang