Bất động sản Đồng Nai luôn có sóng ngầm

Bất động sản Đồng Nai

Sau dịch Covid-19 thị trường bất động sản cả nước nói chung và bất động sản Đồng Nai nói riêng được cho là tạm thời lắng đọng. Tuy nhiên hiện tại dịch vụ mua bán bất động sản vẫn diễn ra ổn định và có dấu hiệu xuất hiện “ sóng ngầm “ tăng giá ở một số khu vực như Trảng Bom, Biên Hòa, Long Thành. Nguyên nhân của việc này từ đâu ra cùng theo dõi qua bài viết sau.

Bất động sản Đồng Nai

Nguyên nhân khiến bất động sản Đồng Nai có sóng ngầm

Nhà đầu tư âm thầm gom đất

Qua thực tế được ghi nhận thì bất động sản Đồng Nai được các nhà đầu tư tìm hiểu kỹ các dự án nhà ở cũng như đất nền. Trước thời điểm dịch bệnh bùng phát cho đến nay lượng giao dịch vẫn diễn ra ổn định tọa được sự lạc quan cho nhà đầu tư.

Tại thành phố Biên Hòa có rất nhiều nhà đầu tư vẫn thường xuyên liên hệ các sàn bất động sản để nắm thông tin. Những khu vực như ven sông Đồng Nai như các phường Hóa An, Bửu Hòa, Cù Lao Phố được quan tâm nhiều và khả năng sẽ diễn ra những dịch vụ mua bán quanh đây.

Đặc biệt tại khu vực Long Thành nơi có nhiều dự án chuẩn bị được thi công thì các nhà đầu tư đang gom đất với số lượng rất lớn. Hiện tại giá đất đang được đẩy lên cao và khi các dự án được tiến hành có lẽ sẽ rất nhộn nhịp về mua bán bất động sản.

Trảng bom cũng đang được quan tâm mạnh đặc biệt dọc theo những tuyến đường chính, những trung tâm hành chính gần các khu công nghiệp như Bàu Xéo, Sông mây…

Bất động sản Đồng Nai tăng trưởng nhanh

Không những nhà đầu tư chuyên nghiệp mà những người có được một lượng tiền nhàn rỗi cũng tìm kiếm quyết liệt và xuống tay mua nhanh nhưng lô đất mà họ cho rằng có tiềm năng. Sự nhộn nhịp là điều có thể thấy rõ tại các khu vực trên.

Để lý giải cho các hiện tượng này các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết. Sau dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp do rất nhiều nhà đầu tư luôn xoay chuyển dòng vốn của họ. mặt khác tại Đồng Nai có rất nhiều những dự án đang chuẩn bị đưa vào thi công chỉ cần những dự án này được thi công thì khả năng thanh khoản sẽ rất cao. Hơn thế về mặt kinh tế thì Đồng Nai thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, nhiều khu công nghiệp chuẩn bị được mở thêm do đó bất động sản Đồng Nai đang dần tạo ra sóng ngầm.

Tiềm năng tại Đồng Nai còn lớn

Hiện tượng sóng ngầm có lẽ cũng sẽ không quá lớn tuy bất động sản Đồng Nai còn rất nhiều những tiềm năng chưa được khai thác hết. Tuy nhiên những điểm nóng vẫn có giá tăng đều những điểm nóng như Trảng Bom hay Long Thành được nhiều người tìm kiếm.

Bất động sản Đồng Nai luôn có sóng ngầm

Với mức giá nằm trong khoảng có thể đầu tư sinh lời như tại quốc lộ 1 trung tâm hành chính Trảng Bom thì việc tăng giá từ 3-4 triệu đồng/m2 sau dịch Covid-19 cũng là một tín hiệu cho thấy bất động sản nơi đây chưa thể ngủ đông.

Số lượng nhà đầu tư tăng rõ rệt tại những khu vực đang là điểm nóng, khi họ đã nhìn ra được những tiềm năng trong tương lai. Những nhà môi giới cho hay, hiện tại có rất nhiều những dự án sắp được đưa vào thi công với sự đầu tư khá mạnh. Những tiện ích tại đây ngày càng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu rất lớn hiện nay.

Không thể bỏ qua những triển vọng rất lớn về bất động sản Đồng Nai như đây là vùng kinh tế trọng điểm phía nam, nơi thông thương và kết nối với TP HCM và Vũng Tàu. Một số dự án lớn sắp được triển khai như sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường tránh… với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô. Đến cuối năm nay Đồng Nai sẽ tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng về thị trường bất động sản và đây sẽ là điểm sáng cho những nhà đầu tư.

Có lẽ sẽ không có những đợt sóng ngầm quá lớn vì sau sự khủng hoảng cách đây gần 10 năm nhiều nhà đầu tư cũng đã rút ra được bài học và đã có những chuẩn bị cho bước tiến vững chắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Tổng quan Vị trí Tiện ích Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang