Bến Du Thuyền Cá Nhân - Tiện Nghi Cần Thiết hay Phù Phiếm

Phong cách sống và hưởng thụ của Giới Tinh Anh toàn cầu ngày càng trở nên tinh tế và xa hoa hơn cùng với sự nghiệp thành đạt, tài sản tăng trưởng mạnh mẽ. Du thuyền cá nhân đã trở thành phương tiện giao thông thiết yếu của nhiều gia đình. Xu hướng tìm Nhà ở sang trọng và tiện nghi như khách sạn 5*, có chỗ đậu Du Thuyền để tiện cho việc sử dụng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tại Mỹ, cứ 10 hộ gia đình thì lại có một hộ sở hữu Du thuyền. Vì vậy, nhiều Đơn vị phát triển bất động sản đã xây dựng các Dự án nhà ở bên Bờ sông hoặc Bờ Biển để người mua vừa có thể sở hữu một ngôi nhà  sang trọng vừa có thể đậu Du thuyền tại các bến du thuyền tốt nhất, ngay trong khu dân cư của mình.
 
grand marina saigonBến Du Thuyền tại Monaco
 
Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Giới Tinh Hoa của Việt Nam hiện sở hữu khá nhiều Du thuyền đẳng cấp. Sài Gòn, với hệ thống sông ngòi rộng khắp, trải dài qua nhiều quận, giao thông đường thuỷ kết nối giữa HCMC và các tỉnh thành khác cũng rất thuận lợi. Du ngoạn trên Sông hay ra Biển bằng Du thuyền cá nhân từ Sài Gòn đang được nhiều Gia đình và cá nhân có điều kiện lựa chọn
 
grand marina saigon
Những Dự án Siêu Sang tại Sài Gòn có Bến Du Thuyền riêng (Private Marina)
 
Bến Du thuyền xứng tầm, những chiếc Du thuyền cá nhân là biểu tượng phồn hoa mới cho các Dự án Nhà ở, gia tăng giá trị cảnh quan và tiện ích cho dự án. Tại Sài Gòn, hiện có một số Dự án đã có Bến Du Thuyền:
GRAND MARINA SAIGON – Số 2, Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1. Kế thừa Cảng Ba Son, đây là Dự án duy nhất tại Việt Nam, sở hữu vị trí tuyệt đẹp, ngay tại trái tim của Sài Gòn, liền kề Thảo Cầm Viên. Là Cảng nước sâu duy hiếm hoi tại Việt Nam. Trên Bờ có Metro, Dưới nước có Bến Du Thuyền. Quản lý & vận hành bởi tập đoàn Khách sạn JW Marriott. Lợi thế này là duy nhất, độc tôn, không Dự án nào khác ở Việt Nam có được
 
grand marina saigonBến Du Thuyền Ba Son tại Grand Marina Saigon Quận 1
 
grand marina saigonBến Du Thuyền tại Vinhome Central Park - Quận Bình Thạnh
 
grand marina saigonBến Du Thuyền tại Diamond Island - Bình Trưng Tây, Quận 2
 
grand marina saigon
Bến Du Thuyền tại Khu Biệt Thự Lan Anh - Thảo Điền, Quận 2
 
Bến Du thuyền tại Dự án GRAND MARINA SAIGON Quận 1 được thiết kế để kế thừa các Giá trị văn hoá và lịch sử của
Bến Ba Son, mang sứ mệnh cao cả, đó là đưa cộng đồng gần gũi và thân thiện hơn với thiên nhiên. Mọi cư dân sẽ luôn được đắm mình trong kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ngay tại gia đình mình, mang đến nét vẽ hào sảng, hoa lệ và lãng mạn, làm tươi mới dòng sông Sài Gòn vốn đã già cỗi, lặng lờ theo chiều dài thời gian.
 
grand marina saigon
 
Đăng Ký Thăm Quan Nhà Mẫu, Nhận Bảng Giá & Chính Sách Khuyến Mãi mới nhất
GRAND MARINA SAIGON - 2 TÔN ĐỨC THẮNG, QUẬN 1, HCMC
0916 555 644 | hien@masteri-home.vn | http://aquacity.dongnai.vn/

CÁC TIN TỨC KHÁC

Khám Phá 5 Căn Hộ Hàng Hiệu: Ven Sông + Trung Tâm được Săn đón nhất thế giới

Vị trí siêu đắt giá là một trong số các yếu tố tạo nên tính đặc quyền cho các dự án bất động sản hàng hiệu trên thế giới, và trong nhiều trường hợp, vị trí đó chính là ven mặt nước.

Căn Hộ Bên Bến Du Thuyền - Khi Giá Trị Đầu Tư tạo lập từ Phong Cách Sống

Sở hữu một chiếc du thuyền, một căn hộ trung tâm Quận 1 có bến du thuyền riêng, bạn không chỉ thành công vượt trội, dẫn đầu mà còn đại diện cho phong cách sống thời thượng bậc nhất

Tiêu Chuẩn 5* Nghiêm Cẩn Của JW Marriott khi Hoàn Thiện Grand Marina Saigon

Lấy cảm hứng từ các Nguyên tắc Tỉnh thức và Vẻ đẹp Tự nhiên, các thiết kế của JW Marriott được hoàn thiện để nuôi dưỡng cơ thể và phục hồi tinh thần. 

Đăng ký xem nhà

hoặc


0916 555 644

Hỗ trợ miễn phí 24/7